VCC TECH tiến hành Lễ khởi công xây dựng nhà máy cơ khí chính xác 25/05/2015

Sáng ngày 25/05/2015, Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt chính thức khởi công xây dựng Nhà máy cơ khí chính xác chế tạo máy tự động hóa tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Ban ngành của địa phương quận Bắc Từ Liêm, Ban quản lý KCN Nam Thăng Long, Ban Giám đốc VCC, đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công cùng toàn thể CBCNV của Công ty Năng Lực Việt

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt thành lập vào ngày 29/04/2010, ban đầu chỉ là nhà xưởng nhỏ với trang thiết bị máy móc hạn chế. Sau 3 lần chuyển nhà xưởng, nâng cấp máy móc sản xuất để đáp ứng nhu cầu sản xuất chế tạo máy móc cho khách hàng, BQT của VCC đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí chính xác để “An cư lạc nghiệp”. Với chính sách chất lượng và giá trị cốt lõi đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập, VCC tin rằng phải có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn, sản xuất các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu đơn đặt hàng thì công ty mới phát triển bền vững được.

Bản thiết kế dự án nhà máy cơ khí chính xác VCC

Trải qua quá trình 5 năm thành lập và phát triển, từ 1 đơn vị sản xuất gia công nhỏ, hạn chế về trang thiết bị. Đến nay, VCC đã có 1 đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp với trình độ cao. Cơ sở vật chất đã có những thay đổi đáng kể, đặc biệt là các thiết bị gia công. Không chỉ đầu tư xây dựng nhà máy cơ khí chính xác, VCC cũng xác định đầu tư mua máy móc gia công mới hoàn toàn. Đầu tư vào chất lượng sản phẩm với phương châm “Không thỏa hiệp về chất lượng” đã giúp VCC có được nhiều khách hàng là các công ty FDI nằm rải rác khắp các Khu Công nghiệp phía bắc như KCN Thăng Long 1, KCN Thăng Long 2, KCN Nội Bài, VSIP Bắc Ninh, Nomura Hải Phòng,…

Công trình dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 11/2015. Dự kiến sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, năng lực sản xuất của VCC sẽ tăng lên đáng kể. Số lượng nhân viên có thể tăng đến 200-300 người, năng lực sản xuất có thể đạt trên 400 tỉ đồng/năm. Với năng lực như vậy VCC có thể chủ động được trong việc đầu tư thiết bị sản xuất, cũng như mở rộng thị trường khách hàng, hướng tới mục tiếu phát triển dài hạn, đặc biệt là mục tiêu 5 năm (2016-2020) của công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến lễ khởi công và công trình nhà máy của VCC:

Lễ khởi công xây dựng nhà máy cơ khí chính xác VCC

Đại diện cán bộ địa phương, ban quản lý KCN và toàn thể CBCNV tham dự lễ khởi công

Tập thể cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm

 

Xem thêm: VCC GROUP – Tự động hóa và công nghiệp

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt

Email: contact@vcc-group.vn

Hotline/Zalo: 0934683166

Website: www.vcc-tech.vn

Trụ sở chính và nhà máy tại Hà Nội: Lô đất số B2-3-3b Khu công nghiệp Nam Thăng Long - P. Thụy Phương - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.
Tel: (+84)24.37805300 - Fax: (+84)24.37805301

HN: https://g.page/vcc-group-vn?share

VPĐD Hải Phòng: Số 25 Điện Biên Phủ , Phường Máy Tơ , Quận Ngô Quyền , Thành Phố Hải Phòng.
Tel: (+84)0225.883.2161 - Fax: (+84)0225.883.2162

HP: 

VPĐD TP.HCM: 195 Đường N, Mega Village Khang Điền, Quận 9, Phường Phú Hữu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

HCM:https://goo.gl/maps/huFadV8gnfdVYJUr6 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.