VCC TECH thiết kế và chế tạo máy tự động theo yêu cầu

VCC TECH - Công ty chế tạo máy

Năng Lực Việt – VCC TECH là một trong số ít các công ty tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy theo yêu cầu. Ngành này đòi hỏi cao về kỹ thuật, trình độ và công nghệ thiết kế, gia công. Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường cả nước, nhất là các doanh nghiệp có vốn FDI Nhật Bản. Đây cũng chính là đối tượng khách hàng của VCC.

Đôi nét về VCC TECH – Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt – viết tắt là VCC TECH – được thành lập vào T4/2010. Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí  chế tạo máy, dây chuyền tự động hóa, VCC luôn nỗ lực học hỏi công nghệ mới, cải tiến để tạo ra những thiết bị sản xuất tự động tối ưu nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, VCC cũng chú trọng đầu tư máy móc cơ khí để tự chủ về năng lực gia công.

Địa chỉ nhà máy cơ khí chính xác tại: Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long – P. Thụy Phương – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội diện tích hơn 3000m2 với các thiết bị gia công:

 • Máy cắt CNC tự động
 • Máy phay
 • Máy đột dập
 • Máy tiện
 • Máy phay CNC 5 trục
 • Máy cắt dây
 • Máy đo 3D

Các máy móc gia công cơ khí chính xác đều được mua mới hoàn toàn. Để đảm bảo chất lượng gia công chính xác và chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ cơ khí chế tạo máy, VCC đã giới thiệu chi tiết tại trang giới thiệu. Nếu quý khách cần thêm tài liệu về năng lực của công ty hoặc muốn qua tận nơi để thăm nhà máy vui lòng liên hệ Zalo/Hotline: 0934683166 hoặc Email: contact@vcc-group.vn.

Khi nào cần dịch vụ thiết kế chế tạo máy theo yêu cầu?

Thiết chế tạo máy tự động hóa
Thiết kế chế tạo máy theo yêu cầu

Trong quá trình sản xuất thực tế, sẽ phát sinh các nhu cầu về dây chuyền sản xuất, máy tự động. Mục đích để nâng cao năng xuất sản xuất, giảm sức lao động và nâng cao sức cạnh tranh.

Tuy nhiên, với mỗi ngành sản xuất lại có đặc thù riêng. Không giống như các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, có thể sử dụng những thiết bị đại trà trên thị trường như: máy đóng gói tự động, máy chiết rót, máy ép, máy nhồi… Các doanh nghiệp sản xuất lớn yêu cầu máy tự động được chế tạo theo yêu cầu phải phù hợp với mô hình sản xuất.

Vì vậy, máy tự động được thiết kế, chế tạo theo yêu cầu sẽ có những tính năng đặc biệt. Được chế tạo hoàn toàn mới và không có sẵn trên thị trường.

>>> Xem thêm: Máy tự động là tương lai của ngành sản xuất! 

Trường hợp khác là khi doanh nghiệp cần chế tạo máy để bổ sung vào dây chuyền hiện có. Yêu cầu đặt ra là máy mới phải có thông số phù hợp với dây chuyền cũ, liên kết nhịp nhàng và cho hiệu quả cao. Cần 1 đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để nghiên cứu và chế tạo máy cho phù hợp. 

Việc đầu tư kinh phí để chế tạo máy móc tự động hóa đòi hỏi một số lượng vốn nhất định. Tuy nhiên, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được lợi thế rất lớn trong việc chủ động tính toán năng suất, từ đó vạch ra kế hoạch sản xuất tốt hơn. Ngoài ra, máy móc có thể thay thế nhiều nhân công, giảm chi phí lao động, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Xác định nhu cầu về chế tạo máy – Biến ý tưởng thành thực tế

Chế tạo máy theo yêu cầu
Chế tạo máy theo yêu cầu

Để đầu tư máy móc đúng như yêu cầu, doanh nghiệp phải xác định được nhu cầu chính xác của dây chuyền sản xuất.

Trong quá trình sản xuất, sẽ có công đoạn nhân công thực hiện nhiều thao tác lặp đi lặp lại. Điều này chính là điểm mấu chốt để vạch ra kế hoạch chế tạo máy thay thế nhân công.

Đầu tư máy móc chế tạo theo yêu cầu rất phù hợp với doanh nghiệp sản xuất thủ công, nhiều lao động mà năng suất không cao. Hoặc doanh nghiệp vẫn đang sử dụng công nghệ máy móc cũ.

Xác định chính xác vị trí và công đoạn trong sản xuất cần thay thế bằng máy móc, cần xác định các yếu tố sau:

 • Mục đích và nhu cầu sử dụng.
 • Quy trình sản xuất, trình tự làm việc.

Tránh trường hợp chế tạo máy móc có tính năng dư thừa hoặc không áp dụng được vào thực tế.

Và để có 1 dây chuyền sản xuất hay máy móc tự động hóa chất lượng đòi hỏi 2 yếu tố:

 • Tính toán kỹ lưỡng lợi ích của tự động hóa mang lại so với việc sản xuất sử dụng lao động thủ công hiện tại.
 • Đơn vị tư vấn, chế tạo máy chuyên gia, uy tín đưa ra các giải pháp phù hợp với việc sản xuất, tài chính và các yếu tố khác phù hợp với doanh nghiệp.

Những chuyên gia, kỹ sư giỏi của VCC sẽ khảo sát tận nơi để nắm bắt nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Từ đó đề xuất giải pháp máy móc hoặc dây chuyền sản xuất tự động phù hợp hơn với doanh nghiệp.

Các dự án chế tạo máy điển hình của VCC

 • Thiết kế và chế tạo Máy tự động lắp ráp và đóng gói tự động 8, 12, 16 trạm cho công ty sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy.
 • Thiết kế, chế tạo máy tự động quấn sợi chỉ cho nhà máy của Nhật Bản. Thay thế cho việc công nhân phải đứng rải chỉ bằng tay, máy chạy tự động với tốc độ cao và chất lượng đều.
 • Thiết kế, chế tạo máy tự động sục rửa siêu âm nhiều bồn chứa để rửa sản phẩm sau gia công.
 • Thiết kế, chế tạo băng tải lắp ráp linh kiện cho công ty sản xuất linh kiện điện tử.

Xem thêm sản phẩm chế tạo máy tự động của website.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án giải pháp tư vấn tự động hóa khác mà VCC TECH đã và đang thực hiện mà chưa tiện liệt kê trên đây vì lý do bảo mật công nghệ. 

Nếu các đơn vị, nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp đang sử dụng phương pháp sản xuất thủ công với nhiều lao động hay máy móc lạc hậu, năng xuất không cao cần phải cải tiến duy trình sản xuất, hãy liên hệ với VCC TECH để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

 

Tham khảo một số loại máy

Tìm hiểu thêm về chế tạo máy theo yêu cầu