Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dây chuyền lắp ráp tích hợp kiểm tra tự động được chế tạo ra với mục đích thực hiện một hoặc nhiều hoạt động sản xuất, lắp ráp sản phẩm. 

Dây chuyền tự động hóa đang là xu thế trong công nghiệp. Nó sẽ thay thế, làm giảm đi yếu tố con người trong các công đoạn. Đây là lời giải cho bài toán nâng cao năng suất, giảm chi phí, tăng chất lượng sản phẩm và tính ổn định.

VCC Tech đã có hơn 12 năm thực hiện các dự án thiết kế và chế tạo các dây chuyền lắp ráp và đóng gói tự động cho nhiều ngành cơ khí chế tạo. 

Một số giải pháp chúng tôi đã thực hiện:

    • Dây chuyền lắp ráp, kiểm tra cụm linh kiện xe máy, ô tô
    • Dây chuyền lắp ráp kiểm tra linh kiện máy in,…
    • Dây chuyền lắp ráp và kiểm tra bảng mạch điện tử PCB,..

Dây chuyền lắp ráp có quy mô ra sao sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng khi tới với Năng Lực Việt. Dựa vào yêu cầu chế tạo dây chuyền lắp ráp tự động cho sản phẩm, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế, chế tạo để phù hợp với tình hình sản xuất hiện tại. Thậm chí, có thể tính đến những cải tiến sau này để bố trí máy móc, robot, băng tải cho phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy tự động và dây chuyền tự động phục vụ sản xuất, lắp ráp cơ khí và giải pháp tự động hóa trong ngành công nghiệp này vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LỰC VIỆT

Hotline: 0934683166

Email: contact@vcc-group.vn / dungtv@vcc-group.vn / huynh@vcc-group.vn