Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy tự động ngành điện tử được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, lắp ráp điện thoại, loa, thiết bị âm thanh, bảng mạch điện tử, máy in, TV, thiết bị gia dụng và hệ thống điện phụ trợ ngành công nghiệp ô tô, xe máy….

Trong hơn 12 năm hoạt động, VCC TECH đã thực hiện hàng trăm dự án chế tạo máy tự động ngành điện tử cho các khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa phục vụ công đoạn lắp ráp, đóng gói và kiểm tra các sản phẩm linh kiện, chi tiết hay cụm chi tiết theo yêu cầu.

Tự động hóa nhà máy mang lại nhiều lợi ích thiết thực như nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất chất lượng, giảm chi phí phế phẩm,… 

Một số máy tự động VCC đã và đang thiết kế chế tạo cho khách hàng:

  • Máy bôi keo, máy siết vít tự động
  • Máy lắp ráp linh kiện tự động
  • Máy cắt bản mạch, cắm linh kiện PCB, speaker
  • Máy luồn trục, máy ép đầu cos
  • Máy sấy UV, máy cắt màng loa, máy ép màng loa,
  • Máy đóng gói lens, SMT, SPL, cắm chân linh kiện điện tử…

Các khách hàng chính của chúng tôi: DENSO, SUMITOMO, SEWS, TERUMO, NISSO,…

Tự động hóa ngày càng phát triển, nhu cầu đầu tư máy móc tự động ngày càng  nhiều. VCC TECH luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy tự động và dây chuyền tự động phục vụ sản xuất, lắp ráp cơ khí và giải pháp tự động hóa trong ngành công nghiệp này vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NĂNG LỰC VIỆT

Hotline: 0934683166

Email: contact@vcc-group.vn / dungtv@vcc-group.vn / huynh@vcc-group.vn