về chúng tôi

Viet Competence Technology Joint Stock Company ( VCC TECH ) được thành lập vào ngày 28/04/2010. Là công ty chuyên về thiết kế, chế tạo thiết bị tự động hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp FDI Nhật Bản. Hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ cung cấp máy móc công cụ và trang thiết bị cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp lắp ráp, chế biến, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ khác.

Đội ngũ nòng cốt của chúng tôi là các kỹ sư cơ khí và tự động hóa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tu nghiệp tại các công ty Nhật Bản trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy, VCC mang tới các giải pháp tự động hóa và Robotics với các ứng dụng trong đa dạng các ngành: Ô tô, xe máy, Linh kiện điện tử, Nhà máy sản xuất hàng hóa,…

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, phương thức quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, VCC đặt mục tiêu mang đến những giải pháp tối ưu,  sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. 

Công ty cổ phần Năng Lực Việt
Công ty Năng Lực Việt tại trụ sở Khu công nghiệp Nam Thăng Long

Định vị thương hiệu vcc

Thế mạnh làm nên thương hiệu VCC chính là sự chuyên môn hóa, tinh thần trách nhiệm và chất lượng sản phẩm. Năng Lực Việt quyết tâm khẳng định và duy trì giá trị Việt, không thỏa hiệp về chất lượng và định vị chất lượng VCC trở thành chất lượng hàng đầu. Để làm được điều đó, đội ngũ VCC luôn nỗ lực không ngừng, thể hiện năng lực của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Tạo dựng nên hình ảnh của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VCC. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

VCC – NỖ LỰC TỐI ĐA, XÂY DỰNG NIỀM TIN

giải pháp và dịch vụ vcc

– Tư vấn, thiết kế và chế tạo máy theo yêu cầu.
– Tư vấn, thiết kế, cung cấp các giải pháp giám sát và quản lý sản xuất.
– Tư vấn, thiết kế và chế tạo jig và đồ gá lắp ráp tự động.
– Tư vấn, thiết kế và chế tạo khuôn, đồ gá, chi tiết gia công chính xác.
– Tư vấn, thiết kế và gia công các sản phẩm kết cấu theo yêu cầu:
+ Hệ thống băng tải tự động.
+ Bàn nâng, xe nâng công nghiệp.
+ Con lăn và hệ thống con lăn.
+ Giá kệ kho hàng, giá kệ công nghiệp.
+ Bàn thao tác, bàn phòng sạch.
+ Xe đẩy phục vụ sản suất.
+ Tủ điện, tủ phòng sạch,…

Năng lực sản xuất

Mỗi năm, đội ngũ kỹ thuật của VCC thực hiện khoảng 100 dự án lớn nhỏ liên quan tới thiết kế và chế tạo máy. Bao gồm thiết kế và chế tạo máy móc mới; cải tiến các máy móc đã chế tạo cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu thay đổi, nâng cấp sản phẩm,…

Để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm chế tạo máy, VCC chú trọng đầu tư các thiết bị gia công cơ khí chính xác. 

sản phẩm tiêu biểu