Xâm nhập thị trường Mỹ – Thể hiện năng lực Việt

Mỹ hay Châu Âu là một thị trường tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp Việt đặt mục tiêu xuất khẩu hàng hóa. Để có cơ hội bước chân vào thị trường này, các sản phẩm phải đạt được những yêu cầu cao về chất lượng. Đối với ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam, yêu cầu về các thiết bị, máy móc xuất khẩu càng được đặt cao hơn nữa. Nhất là trong khi Mỹ đang là thị trường hàng đầu về công nghệ. 

Vào một ngày cuối tháng 8/2021, VCC nhận được đơn đặt hàng chế tạo máy tự động theo yêu cầu từ một công ty sản xuất tại Mỹ. Cơ hội chứng minh năng lực của các kỹ sư người Việt tới với VCC một cách bất ngờ và đầy cảm xúc. Một bước tiến lớn trong sự phát triển của VCC nói riêng và với ngành Công nghiệp hỗ trợ Chế tạo máy nói chung.

LỄ XUẤT KHẨU MÁY TỰ ĐỘNG SANG THỊ TRƯỜNG MỸ

Sau thời gian thiết kế, chế tạo và lắp ráp, ngày 14/01/2022, VCC đã tổ chức thành công “LỄ XUẤT KHẨU MÁY TỰ ĐỘNG SANG THỊ TRƯỜNG MỸ”.

Vì lí do bảo mật thông tin cho khách hàng, thông tin máy tự động không được công bố. 

Buổi lễ được diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các SH phòng ban liên quan.

Trong tình hình dịch bệnh căng thằng, mọi hoạt động của công ty đều hạn chế tập trung quá đông người. Đây cũng là lý do VCC nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn. Máy tự động giúp giảm thiểu lao động trực tiếp, giãn khoảng cách giữa các nhân viên.

Nếu ai thường theo dõi tình hình dịch bệnh tại châu Âu sẽ hiểu điều này. Tốc độ lây lan dịch COVID-19 vẫn rất nhanh dù tỉ lệ bao phủ vacxin đã gần như toàn bộ. Rút ra bài học từ các đợt bùng dịch trước, các doanh nghiệp nhanh chóng dịch chuyển sang ứng dụng máy móc, robot để tránh đứt gãy chuỗi sản xuất. Tuy nhiên, máy móc chế tạo theo yêu cầu không giống như hàng hóa có sẵn. Phải trải qua quá trình:

  • Khảo sát, lên ý tưởng
  • Thiết kế, mô phỏng 3D
  • Tối ưu
  • Chế tạo, lắp ráp
  • Vận hành thử nghiệm
  • Bàn giao
Sẽ cần 1 khoảng thời gian để có thể triển khai máy được chế tạo theo yêu cầu. Để nhận sự tư vấn các giải pháp tự động hóa cho nhà máy, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua emai: contact@vcc-group.vn hoặc zalo: 0934683166.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Năng Lực Việt – Ông Lưu Hùng Cường đã thay mặt ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn tới đội ngũ kinh doanh đã nỗ lực để có được đơn hàng xuất khẩu mang dấu ấn lịch sử này. Bên cạnh đó là đội ngũ thiết kế, gia công, lắp ráp và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.
TGĐ đặt hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều đơn hàng như thế này hơn nữa. Đồng thời ông cũng nhấn mạnh định hướng tầm nhìn phát triển tới năm 2030 đưa VCC trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành thiết kế chế tạo máy tự động tại Việt Nam.
Sau bài phát biểu, là lễ cắt băng khởi hành do đại diện ban Giám đốc thực hiện.
 
Lễ xuất khẩu máy tự động sang thị trường Mỹ
 
Kết thúc buổi lễ cũng là lúc vận chuyển các kiện của máy tự động lên đường sang Mỹ.
 
Lễ xuất khẩu máy tự động sang thị trường Mỹ
 
Lễ xuất khẩu máy tự động sang thị trường Mỹ

Các Giải pháp tự động hóa của VCC

Các ứng dụng tự động hóa của VCC tập trung vào các ngành sản xuất liên quan tới ô tô, xe máy, linh kiện điện tử,… 
-….
Ngoài chế tạo máy theo yêu cầu, VCC cũng đang phát triển các giải pháp IOT tích hợp với máy tự động, dây chuyền sản xuất. 
Chi tiết xem thêm tại website: https://vcc-tech.vn.

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt

Email: contact@vcc-group.vn

Hotline/Zalo: 0934683166

Website: www.vcc-tech.vn

Trụ sở chính và nhà máy tại Hà Nội: Lô đất số B2-3-3b Khu công nghiệp Nam Thăng Long - P. Thụy Phương - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.
Tel: (+84)24.37805300 - Fax: (+84)24.37805301

HN: https://g.page/vcc-group-vn?share

VPĐD Hải Phòng: Số 25 Điện Biên Phủ , Phường Máy Tơ , Quận Ngô Quyền , Thành Phố Hải Phòng.
Tel: (+84)0225.883.2161 - Fax: (+84)0225.883.2162

HP: 

VPĐD TP.HCM: 195 Đường N, Mega Village Khang Điền, Quận 9, Phường Phú Hữu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

HCM:https://goo.gl/maps/huFadV8gnfdVYJUr6