Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chế tạo máy theo yêu cầu

1 Ai là người thiết kế và chế tạo máy?

Việc thiết kế, chế tạo máy và thiết bị tùy chỉnh đòi hỏi các kỹ sư thông thạo các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật điều khiển và thiết kế máy. Bao gồm khả năng nâng cấp thiết bị hiện có và sự thành thạo trong việc phát triển, mở rộng hệ thống máy móc đã có.

VCC Tech với:

  • 1 đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế,
  • 1 đội ngũ chuyên lắp ráp 
  • 1 đội ngũ gia công cơ khí chính xác

Được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế tạo máy tự động hóa.

Trong suốt quá trình chế tạo, chúng tôi tuân theo các quy trình nghiêm ngặt của ISO 9001:2015. Để thúc đẩy dự án thiết kế và chế tạo máy hoàn thành đúng thời hạn và ngân sách.

2 Quy trình thiết kế và chế tạo máy như thế nào?

Không có quy tắc cứng nhắc cho quy trình thiết kế và chế tạo máy. Tuy nhiên, có một số quy trình chung cho thiết kế máy và chế tạo máy. 

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chế tạo máy theo yêu cầu

Xác định nhu cầu về Thiết bị hoặc Máy móc

Nhận biết yêu cầu là bước đầu tiên của tất cả các loại thiết kế kỹ thuật. Nó bao gồm yêu cầu chi tiết về vấn đề, mục tiêu và mục đích của máy được thiết kế. Yêu cầu phải rõ ràng và chi tiết nhất có thể.

Lựa chọn các cơ chế khả thi

Tổng hợp cơ chế khác nhau và chọn cơ chế tốt nhất cho các chuyển động được yêu cầu trong số các cơ chế khác nhau

Phân tích hệ thống

Phân tích hệ thống lực khác nhau trong chuyển động của các bộ phận máy và sự truyền lực giữa các bộ phận máy khác nhau.

Lựa chọn vật liệu

Chọn vật liệu phù hợp nhất cho các thành phần khác nhau trong máy. Chú ý tới khả năng mài mòn của thành phần, các yếu tố môi trường (như độ ẩm, nhiệt độ, v.v.) và chi phí.

Thiết kế chi tiết phần tử

Máy được thiết kế phù hợp với các điều kiện hoạt động để có được tuổi thọ cao hơn. Với một doanh nghiệp chế tạo máy lâu năm như VCC Tech, đây không phải là điều khó khăn. Các chi tiết máy được thiết kế để vừa tối ưu về diện tích, về chi phí và yêu cầu của khách hàng.

Sửa đổi

Quá trình thiết kế chế tạo sẽ được cập nhật với khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể cân nhắc về chi phí hoặc kích thước hay bất kì sửa đổi nào. VCC Tech luôn sẵn sàng sửa đổi bản thiết kế.

Bản vẽ chi tiết

Có thể nói đây là giai đoạn cuối cùng để xác định loại máy mà chúng ta sẽ chế tạo. Khi chúng ta đã hoàn thành chi tiết từng bộ phận và bản vẽ lắp ráp và lắp ráp phụ, chúng tôi sẽ nên tiến hành sản xuất.

Sản xuất

Theo bản vẽ, các thành phần sẽ được gia công cơ khí chính xác. Sau phòng lắp ráp sẽ tiến hành lắp ráp theo bản vẽ chi tiết. 

Kiểm tra chất lượng

Sau khi lắp ráp hoàn thiện, máy sẽ được kiểm thử và đánh giá để đảm bảo hoạt động ổn định và chính xác. Và tiến hành bàn giao tại nhà máy khách hàng.

3 VCC Tech có thể chế tạo máy cho ngành sản xuất nào?

Khi các công ty chuyển mình thành doanh nghiệp kỹ thuật số, số hóa đang thay đổi mọi thứ. Xu hướng này đòi hỏi những khái niệm mới về máy móc và nhà máy, từ đó đặt ra những nhu cầu mới về chế tạo máy và kỹ thuật nhà máy. 

VCC Tech có thế chế tạo máy tự động cho các ngành sản xuất cơ khí, liên quan tới kim loại. 

Với công nghệ song sinh kỹ thuật số, kỹ thuật cơ khí và tự động hóa có thể được thực hiện song song với quá trình sẵn sàng sản xuất. Vì vậy các công ty có thể xác định lỗi sớm hơn nhiều, giảm thiểu lãng phí sản xuất. Máy tự động sản xuất được chế tạo theo yêu cầu giúp các nhà sản xuất đáp ứng tốt hơn kỳ vọng ngày càng tăng của khách hàng. Đồng thời trở nên cạnh tranh hơn và phát triển hơn.

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt

Email: contact@vcc-group.vn

Hotline/Zalo: 0934683166

Website: www.vcc-tech.vn

Trụ sở chính và nhà máy tại Hà Nội: Lô đất số B2-3-3b Khu công nghiệp Nam Thăng Long - P. Thụy Phương - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.
Tel: (+84)24.37805300 - Fax: (+84)24.37805301

HN: https://g.page/vcc-group-vn?share

VPĐD Hải Phòng: Số 25 Điện Biên Phủ , Phường Máy Tơ , Quận Ngô Quyền , Thành Phố Hải Phòng.
Tel: (+84)0225.883.2161 - Fax: (+84)0225.883.2162

HP: 

VPĐD TP.HCM: 195 Đường N, Mega Village Khang Điền, Quận 9, Phường Phú Hữu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

HCM:https://goo.gl/maps/huFadV8gnfdVYJUr6