Năng Lực Việt xuất hàng Máy tự động phủ sấy nhựa Epoxy cho khách hàng

Những ngày tháng cuối năm là lúc Năng Lực Việt bận rộn nhất. Các thành phẩm máy tự động, sản phẩm gia công như đồ gá, chi tiết máy được xuất đi liên tục tới cho khách hàng.

Ngày 06/12/2021, VCC Tech tiếp tục hoàn thiện và bàn giao máy tự động phủ và sấy nhựa Epoxy linh kiện cơ khí cho khách hàng. Đây là thiết bị đã được VCC chế tạo nhiều và khách hàng sử dụng phản hồi tích cực.

Máy tự động, thiết bị tự động hóa công nghiệp cho các ngành sản xuất liên quan tới ô tô, xe máy, linh kiện điện tử là thế mạnh của Năng Lực Việt nhiều năm qua. VCC rất cảm ơn các khách hàng trong và ngoài nước đã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho chúng tôi. VCC sẽ luôn nỗ lực tối đa, cải thiện, nâng cao trình độ để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, hiệu suất cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh xuất hàng máy tự động phủ và sấy nhựa epoxy tới nhà máy khách hàng. (click vào ảnh để xem chi tiết)

Cùng VCC tìm hiểu thêm về Máy tự động phủ sấy nhựa Epoxy và Epoxy là vật liệu gì ngay dưới đây nhé.

Máy tự động phủ sấy nhựa Epoxy

Trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay, các thiết bị sấy khô chuyên dụng là cần thiết. Nhất là trong sản xuất các linh kiện kim loại, ngành ô tô, xe máy, linh kiện điện tử.

Quá trình phủ và sấy khô các linh kiện giúp bảo vệ chúng khỏi oxi hóa, mài mòn… Theo yêu cầu của khách hàng, các kỹ sư của VCC thiết kế và chế tạo máy tự động ứng dụng phun phủ sấy Epoxy. 

Ứng dụng: Xử lý các linh kiện điện tử, mạch in, chi tiết, biến thế, mica,… 

Hiệu quả: Tối ưu, nâng cao năng suất sản xuất, giảm thời gian thủ công, tạo sự đồng đều cho sản phẩm.

Epoxy là vật liệu gì?

Epoxy là một loại nhựa. Nói đúng hơn, Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa, khi đóng rắn trở thành nhựa epoxy (còn được gọi là polyepoxit).

Các Epoxy khi có chất xúc tác sẽ liên kết chéo với nhau trở thành các chất kết dính, đóng rắn trở thành lớp phủ nhựa epoxy. Các chất xúc tác hay các chất đồng phản ứng bao gồm các axit, amin đa chức, phenol, rượu, mercaptan. 

Ứng dụng và ưu điểm của vật liệu Epoxy

Epoxy có cấu tạo đặc thù, không bị thủy phân, chịu được tác động nhiệt dưới 170 độ, nên được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp. Epoxy là vật liệu được ứng dụng trong hàng loạt hoạt động sản xuất:

  • Lớp phủ bảo vệ kim loại trong ngành sản xuất ô tô, tàu thủy, phủ phễu rung cấp liệu…
  • Sử dụng trong điện tử, linh kiện điện, đèn LED. Có khả năng cách điện lực căng cao
  • Sản xuất chổi sơn, các sản phẩm từ vật liệu nhựa gia cố bằng sợi
  • Bám dính cực tốt trên các bề mặt khác nhau như gỗ, bê tông, kim loại, nhựa… Được sử dụng cho các mục đích kết cấu và khác.
Epoxy là vật liệu gì?
Sơn phủ Epoxy phễu rung cấp liệu

Ưu điểm của Epoxy

  • Kết dính cao, độ co rút thấp.
  • Không bị oxi hóa, chống nước, chống tia UV.
  • Tính cơ học cao, đóng rắn chắc chắn
  • Cách điện tốt
  • Chống nấm mốc…

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Epoxy cũng tiềm ẩn rủi ro khi tiếp xúc trực tiếp. Các bệnh thường gặp như viêm da tiếp xúc và phản ứng dị ứng, vấn đề hô hấp do hít thở hơi và bụi cát.

Epoxy là vật liệu gì?
Ứng dụng sơn phủ Epoxy cho sàn công nghiệp

Trong hơn 12 năm hoạt động trong ngành thiết kế, chế tạo máy tự động, Năng Lực Việt không ngừng học tập, cải tiến trong tư duy thiết kế. Đồng thời, chúng tôi liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến. VCC rất hi vọng có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp FDI Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về giải pháp tự động hóa nhà máy.

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt

Email: contact@vcc-group.vn

Hotline/Zalo: 0934683166

Website: www.vcc-tech.vn

Trụ sở chính và nhà máy tại Hà Nội: Lô đất số B2-3-3b Khu công nghiệp Nam Thăng Long - P. Thụy Phương - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.
Tel: (+84)24.37805300 - Fax: (+84)24.37805301

HN: https://g.page/vcc-group-vn?share

VPĐD Hải Phòng: Số 25 Điện Biên Phủ , Phường Máy Tơ , Quận Ngô Quyền , Thành Phố Hải Phòng.
Tel: (+84)0225.883.2161 - Fax: (+84)0225.883.2162

HP: https://goo.gl/maps/BveMUkJo8vAJDkTdA

VPĐD TP.HCM: P7-03.OT.08 Toà Nhà PARK 7 , Khu đô thị Vinhomes Central Park , số 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Phường 22 , Quận Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh.

HCM: https://goo.gl/maps/ikx1vov81ShEEx1P7