Chi phí đầu tư cho thiết bị tự động hóa công nghiệp là bao nhiêu?

Robot, AI và Internet of Things đang tiếp quản các quy trình và máy móc, định nghĩa lại quá trình sản xuất. Để ứng dụng chúng hoàn toàn vào sản xuất không thể thiếu các thiết bị tự động hóa công nghiệp khác. Rất nhiều doanh nghiệp từ chối tự động hóa vì nghĩ rằng chưa cần thiết, tốn kém hay không biết nên bắt đầu từ đâu.

Bài viết này sẽ giúp bạn nhìn nhận 1 cách khách quan về các thiết bị tự động hóa.

Thiết bị tự động hóa công nghiệp là gì?

Thiết bị tự động hóa công nghiệp là một loại thiết bị sản xuất được sử dụng để tự động thực hiện một số hoạt động sản xuất. Bao gồm rô bốt công nghiệp, máy móc tự động, băng tải và các thiết bị đặc biệt như máy nâng và máy lật. Thiết bị tự động hóa công nghiệp được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp ô tô, xe máy, linh kiện điện tử, liên quan tới lắp ráp, sản xuất hay bất kì thao tác sản xuất lặp đi lặp lại nào.

Băng tải, băng chuyền cũng là 1 thiết bị tự động hóa
Hệ thống băng tải với quy mô rộng

Chi phí để thực hiện tự động hóa công nghiệp là bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp các thiết bị đơn giản như băng tải con lăn trọng lực với giá dưới 1000 đô la cho đến dây chuyền hoàn thiện cho các ứng dụng đặc biệt như lắp ráp các linh kiện, phụ kiện tự động. Và lạm phát có thể là một lí do ảnh hưởng tới chi phí. Nó có thể từ vài trăm đến hàng chục nghìn đô.

Chúng tôi không thể định giá cụ thể khi bạn chưa đưa ra yêu cầu. Hãy liên hệ với VCC để trao đổi cụ thể về thiết bị tự động mà doanh nghiệp bạn cần. Bởi vì tự động hóa có thể tốn nhiều vốn, bạn có thể cải tiến dần dần với các thiết bị phù hợp trước.

 

Ví dụ, một băng tải kết nối giữa các giai đoạn sản xuất bắt đầu hoạt động thay cho những chiếc xe đẩy hàng. Sau đó là máy móc lắp ráp tự động thay cho những công việc lặp đi lặp lại….

Các thiết bị hiển thị trên website này đại diện cho một số máy móc được VCC chế tạo với mục đích riêng biệt cho khách hàng. Hệ thống thiết bị tự động hóa công nghiệp do VCC chế tạo ứng dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau. 

Các loại thiết bị tự động hóa công nghiệp hiện nay

Chúng tôi thiết kế các thiết bị tự động hóa công nghiệp cho ngành sản xuất ô tô, xe máy, các ngành công nghiệp hỗ trợ và các ngành công nghiệp xếp dỡ. Máy móc do VCC chế tạo có thể xử lý hàng trăm kg, lắp ráp với công suất lớn.

Nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu cùng 1 loại máy với chức năng tương tự. Nhưng mỗi khách hàng lại có yêu cầu cụ thể để phù hợp với loại sản phẩm và năng suất hay các yếu tố ảnh hưởng khác.

Xem và đánh giá thiết kế trước khi tiến hành sản xuất

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng thiết kế hệ thống CAD 3D, cho phép bạn xem lại máy trước khi chế tạo. Dù nhu cầu thiết bị tự động hóa công nghiệp của bạn là gì, hãy liên hệ với Viet Competence Technology Company., JSC để được tư vấn miễn phí.

Công nghệ thiết kế 3D cho phép chúng tôi xây dựng và thử nghiệm hệ thống tự động hóa trong nhà máy ảo. Mô phỏng các thao tác của máy, robot sẽ hoạt động thế nào khi chế tạo xong. Dưới đây là một số ví dụ:

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt

Email: contact@vcc-group.vn

Hotline/Zalo: 0934683166

Website: www.vcc-tech.vn

Trụ sở chính và nhà máy tại Hà Nội: Lô đất số B2-3-3b Khu công nghiệp Nam Thăng Long - P. Thụy Phương - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.
Tel: (+84)24.37805300 - Fax: (+84)24.37805301

HN: https://g.page/vcc-group-vn?share

VPĐD Hải Phòng: Số 25 Điện Biên Phủ , Phường Máy Tơ , Quận Ngô Quyền , Thành Phố Hải Phòng.
Tel: (+84)0225.883.2161 - Fax: (+84)0225.883.2162

HP: 

VPĐD TP.HCM: 195 Đường N, Mega Village Khang Điền, Quận 9, Phường Phú Hữu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

HCM:https://goo.gl/maps/huFadV8gnfdVYJUr6